Chính sách đổi trả

1. Mục đích

Đảm bảo việc đổi trả hàng hóa được thực hiện đúng theo quy định của công ty mà không gây khó khăn hay phiền hà cho khách hàng.

2. Phạm vi

Áp dụng đối với toàn hệ thống showroom của Đệm Hanvico Hà Nội trên toàn quốc.

3. Nhiệm vụ

Trung thực thực hiện đúng nghiệp vụ đổi/trả hàng theo quy định hậu mãi và chính sách đổi trả được quy định trên website https://demhanvicohanoi.vn/ Chính sách đổi trả hàng đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng cho các dịch vụ sau bán của công ty.

4. Nội dung chính sách đổi trả

Sau khi hoàn thành giao dịch bán hàng với khách hàng, nhân viên thu ngân thông báo đến khách hàng quy định đổi trả hàng của hệ thống công ty Thế giới đệm Việt với nội dung như sau:

chính sách đổi trả

Lưu ý:

a. Điều Kiện Đổi Trả:

Khi khách hàng mang sản phẩm đến đổi sản phẩm, nhân viên kiểm tra sản phẩm có đáp ứng đủ điều kiện đổi hay không. Cụ thể:

– Không đổi, hủy đơn hàng với những sản phẩm đệm có kích thước không tiêu chuẩn (kích thước không tiêu chuẩn là kích thước được đặt riêng cho khách hàng từ phía nhà sản xuất)

– Đối với sản phẩm không tiêu chuẩn, khách hàng đặt cọc tối thiểu 50-70% giá trị đơn hàng

– Giá trị sản phẩm được tính theo giá bán sau chiết khấu.

– Phí đổi bên trên đã bao gồm phí vận chuyển.

– Đối với phụ kiện được tặng kèm, nếu khách hàng đã sử dụng thì không được đổi trả phụ kiện đó, nếu khách hàng chưa sử dụng thì miễn phí đổi.

– Sản phẩm đệm chưa sử dụng phải là sản phẩm còn nguyên vẹn bao bì, tem mác.

– Sản phẩm đã sử dụng phải sạch sẽ, không bẩn rách

b. Quy Định Trả

Sản phẩm đã mua không được trả lại, Chỉ được đổi sang các sản phẩm có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã đặt mua.

c. Thủ Tục Đổi Trả:

– Nhân viên cửa hàng tiếp nhận yêu cầu đổi hàng của khách hàng và gửi thư qua Email thông tin về đơn hàng hủy cho Kế toán và Chăm sóc khách hàng.

– Chăm sóc khách hàng sẽ kiểm tra lại các đơn đổi hàng để tìm hiểu nguyên nhân và xác nhận lại Email

– Kế toán tiến hành nghiệp vụ đổi hàng trên phần mềm để đảm bảo tính chính xác của đơn hàng đổi lại và hoàn thành đơn hàng.

Mọi thắc mắc về chính sách đổi trả hàng vui lòng liên hệ theo Hotline: 0966.747.362